Về Sieuthivay

Sieuthivay là nền tảng công nghệ cho vay online giúp khách hàng tiếp cận khoản vay dễ dàng hơn. Trang web không phải là một tổ chức tài chính, ngân hàng hay đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay.

Chúng tôi tập hợp các khoản vay từ các công ty tài chính đã được cấp phép và đề xuất các khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Sieuthivay không thu bất kỳ khoản phí nào từ khách hàng, dịch vụ chúng tôi cung cấp là hoàn toàn miễn phí.

Nhận các đề xuất

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Vay tiền online
0% lãi suất khoản vay đầu.

Nhận các đề xuất

Những con số biết nói

Sieuthivay sàng lọc và đề xuất các khoản vay đáp ứng các tiêu chí tỉ lệ xét duyệt cao, lãi suất thấp, thông tin minh bạch, bảo mật thông tin khách hàng. Kết quả của chúng tôi được thấy rõ bằng các số liệu.

0

Tổng số khoản vay đã được duyệt

0

Đơn đăng ký vay được xử lý hôm nay

0 phút

Thời gian phê duyệt trung bình

0%

Đơn đăng ký vay được xét duyệt và giải ngân thành công.

0%

Khách hàng cảm thấy hài lòng và quay lại sử dụng dịch vụ

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Xem đánh giá khách hàng,
Những người đã sử dụng dịch vụ của Sieuthivay.

Sieuthivay.com thực sự là “siêu thị” vay tiền online! Tôi đã tìm được khoản vay phù hợp chỉ trong vài phút. Thủ tục nhanh gọn, giải ngân siêu tốc. Cảm ơn Sieuthivay!

Dịch vụ miễn phí mà chất lượng quá tốt! Sieuthivay giúp tôi so sánh các khoản vay từ nhiều công ty, tiết kiệm được khối thời gian. Chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn bè.

Tôi rất hài lòng với sự minh bạch của Sieuthivay. Mọi thông tin về lãi suất, phí đều rõ ràng. Không lo bị các khoản phí ẩn khi vay ở chỗ khác.

Lần đầu vay tiền online mà thấy dễ dàng đến bất ngờ nhờ Sieuthivay. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của tôi. Vote 5 sao!